Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà đất đường Phú Thượng

Bán nhà đất đường Phú Thượng - Khám phá vùng đất đầy tiềm năng tại đường Phú Thượng, nơi hội tụ giữa truyền thống và hiện đại.

Bán nhà đất đường Phú Thượng - Thông tin chi tiết

Bán nhà đất đường Phú Thượng

Phú Thượng từ lâu đã nổi tiếng với những làng nghề truyền thống, nơi gắn liền với sự sản xuất hoa, xôi và bánh đa kê độc đáo của Hà Nội. Bên cạnh sự phát triển kinh tế, hạ tầng và hệ thống giao thông tại đây liên tục được nâng cấp, với nhiều dự án bất động sản lớn đang được đầu tư và xây dựng. 

Điều này không chỉ thay đổi diện mạo khu vực mà còn tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho cả bán nhà đất đường Phú Thượng. Phú Thượng trở thành môi trường sống lý tưởng, nơi mà gia đình có thể tận hưởng không gian trong lành và tươi mới, tránh xa khỏi sự ồn ào và ô nhiễm của đô thị.

Lợi ích khi mua bán nhà đất đường Phú Thượng

  • Tiện ích phong phú: trường Trung học cơ sở Phú Thượng, trường Tiểu học Phú Thượng, trường Mầm non Phú Thượng, Mầm non Đoàn Thị Điểm và một số trường mầm non tư nhân khác,... Các khu vui chơi giải trí Lotte Mall Tây Hồ, công viên nước Hồ Tây,...
  • Tiềm năng tăng giá lớn nhờ tính thanh khoản cao và vị trí phong thủy vượng khí sinh tài lộc

Giá bán nhà đất đường Phú Thượng - Cập nhật

Giá bán nhà đất đường Phú Thượng - Tây Hồ, mặc dù cao, nhưng cung cấp cơ hội đầu tư lâu dài với tiềm năng sinh lời hấp dẫn. 

  • Giá bán nhà đất đường Phú Thượng: [Liên hệ]

Để biết thêm thông tin chi tiết về bán nhà đất đường Phú Thượng, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

>> Xem thêm thông tin về các sản phẩm khác

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua