Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà đất đường Võng Thị, quận Tây Hồ - Thông tin mới nhất

Mua bán nhà đất đường Võng Thị luôn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng người mua đa dạng, không chỉ bởi tiềm năng tăng giá xuất sắc từ vị trí đắc địa mà còn bởi khả năng thuê nhà cho khách nước ngoài một cách dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới nhất về giá bán nhà đất phố Võng Thị, quận Tây Hồ!

Bán nhà đất đường Võng Thị

Bán nhà Võng Thị - Hình ảnh minh họa

Bán nhà đất đường Võng Thị, quận Tây Hồ - Cập nhật thông tin

+ So với những khu vực khác của quận Tây Hồ, phố Võng Thị có giá 'mềm' hơn. Theo giá niêm yết từ sàn BĐS Tân Long Land, giá nhà ở tại đây thường nằm trong khoảng hàng chục triệu cho mỗi mét vuông. Các căn nhà mặt phố, nằm trên đường lớn có giá bán đắt hơn trong ngõ, thích hợp cho những người mua có tài chính ổn định. Tiềm năng kinh doanh cho những bán nhà mặt đường Võng Thị có thể dón trọn nhu cầu thiết yếu của người dân khu vực. 

+ Nhìn chung, việc sở hữu những mảnh đất vị trí đắc địa, sát hồ hoặc gần các tuyến giao thông chính như Xuân Diệu, Tô Ngọc Vân, Quảng Khánh, Quảng Bá,... người mua cần phải có tài chính trên 10 tỷ đồng.

Chuỗi tiện ích xung quanh khu vực bán nhà đất Võng Thị, quận Tây Hồ

  • Mua bán nhà đất phố Võng Thị đồng nghĩa với việc lựa chọn cuộc sống hiện đại và tiện nghi.
  • Vị trí này không chỉ thuận tiện với các trung tâm thương mại và bệnh viện, mà còn đa dạng các tiện ích khác như cửa hàng tiện lợi và chợ dân cư. Sự đa dạng và thuận tiện này giúp tối ưu hóa trải nghiệm sống cho cư dân khu vực.

Mọi thông tin mua bán nhà đất đường Võng Thị, xin mời quý khách hàng liên hệ BĐS Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu: 

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua