Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà đất đường Từ Hoa Công Chúa - Thông tin mua nhà

Bán nhà đất đường Từ Hoa (Từ Hoa Công Chúa) là quá trình giao dịch mua bán, chuyển nhượng nhà đất tại khu vực đường Từ Hoa được thực hiện, đòi hỏi người mua nhà sẽ cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ lượng và nắm chắc điều kiện pháp lý để không phải chịu các tổn thất về tiền bạc cũng như công sức, thời gian. 

Bán nhà Từ Hoa

Mua nhà Từ Hoa

Giá bán nhà đất đường Từ Hoa - Tiềm năng đến từ vị trí đắc địa 

Bán nhà đất đường Từ Hoa tọa lạc tại khu vực đắc lợi, nằm ngay ven Hồ Tây lộng gió. Đối với con phố có hướng view đẹp, giá mua bán nhà phố sẽ rất đắt đỏ, đặc biệt trên đường Từ Hoa, view trực tiếp ra mặt Hồ Tây lại tương đối hiếm có. Đây cũng là một lý do khiến nhà đất tại đây có giá cao hơn đáng kể khu vực khác. 

Mua bán nhà đất phố Từ Hoa - Tiềm năng gia tăng về giá bất chấp biến động thị trường 

Bán nhà phố Từ Hoa - Nằm trong khu vực quận có tốc độ phát triển mạnh mẽ bậc nhất thủ đô, quận Tây Hồ luôn là vùng đất thơ mộng thu hút đông đảo cộng đồng khách thuê ngoại quốc và khách mua giàu có. Vậy giá bán nhà đất phố Từ Hoa là bao nhiêu?

- Tọa lạc tại khu vực có hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, cộng hưởng với địa thế sẵn có ven Hồ Tây lộng gió, giá bán nhà đất phố Từ Hoa sẽ chỉ tăng theo thời gian, bất chấp sự biến động của thị trường BĐS. 

- Dẫn đầu về sự đắt đỏ của BĐS trên thủ đô, giá mua bán nhà đất Từ Hoa có xu hướng không ngừng tăng cao, phù hợp với khách mua có tiềm lực tài chính giàu mạnh. 

- Anh Việt Cường cho biết: "Giá bán nhà Từ Hoa vô cùng hấp dẫn, nhưng tôi chưa có ý định rao bán, bởi mỗi tháng căn nhà mang lại cho tôi khoản thu nhập từ cho thuê lên tới 50 triệu đồn một tháng". 

Quỹ hàng mua bán nhà đường Từ Hoa đến từ Sàn BĐS Tân Long Land

- Với quỹ nguồn hàng mua bán nhà đất đường Từ Hoa, Sàn BĐS Tân Long Land đem lại cơ hội thuận lợi khách mua tìm được ngôi nhà mơ ước. Sự liên kết mật thiết với nhiều chủ nhà, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, đàm phán và hỗ trợ xem nhà chuyên nghiệp, giúp quý khách tìm kiếm một BĐS ưng ý tại khu vực này.

Mọi thông tin về mua bán nhà đất đường Từ Hoa, xin mời quý khách hàng liên hệ phòng bán hàng Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu:

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua