Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà đất phường Yên Phụ - Cập nhật thông tin 

Bán nhà đất phường Yên Phụ, quận Tây Hồ luôn được giới chuyên gia đánh giá cao trên bản đồ địa ốc thành phố Hà Nội, bởi khu vực này sở hữu tọa độ đắt giá, cùng hạ tầng giao thông hiện đại.

Bán nhà đất phường Yên Phụ - Thông tin chi tiết 

Sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, và quy hoạch hạ tầng đồng bộ, việc mua bán nhà đất phường Yên Phụ nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư, cũng như khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư lý tưởng. 

Bán nhà đất Yên Phụ

+ Tại khu việc phường Yên Phụ, đây là khu vực có cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, là nơi có nhiều di tích lịch sử văn hóa, người dân khu vực cũng có trình độ và rất văn minh. Do vậy, việc mua bán nhà phường Yên Phụ làm nơi an cư cho khách hàng là ý tưởng không tồi. 

+ Về tương lai, khả năng giá bán nhà đất phường Yên Phụ có xu hướng tăng lên vì hạ tầng phát triển lại kề cận nhiều tiện ích, dịch vụ thiết yếu, nên việc đầu tư vào BĐS tại đây cũng rất có tiềm năng. 

Giá bán nhà đất phường Yên Phụ ra sao?

+ Phường Yên Phụ cũng là nơi tập trung nhiều nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, khách sạn,..., do vậy mà giá chuyển nhượng nhà đất phường Yên Phụ cũng sẽ có phần cao tại các phường và các quận nội thành khác. 

+ Giá bán bất động sản tại đây cũng tương đối cao, nhưng khoản đầu tư này được xem là rất xứng đáng bởi giá trị gia tăng trong tương lai là rất lớn, cũng như khả năng cho thuê, đem lại thu nhập thụ động mỗi tháng đều tương đối ổn định. 

Mọi thông tin mua bán nhà đất thổ cư phường Yên Phụ, xin mời quý khách hàng liên hệ BĐS Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu: 

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua