Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê nhà đất Yên Phụ

Cho thuê nhà đất Yên Phụ - Tận hưởng cuộc sống gần Hồ Tây và trung tâm, thuê nhà đất tại Yên Phụ là lựa chọn tuyệt vời. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian thiên nhiên bên hồ và tiện ích đô thị, đây là điểm đến lý tưởng cho một cuộc sống ấm cúng và thuận tiện

Cho thuê nhà đất Yên Phụ - Thông tin chi tiết

Cho thuê nhà đất Yên Phụ

Phường Yên Phụ, nằm ở phía đông Hồ Tây, là một trong những khu vực thuộc quận Tây Hồ với vị trí gần với những tuyến phố chính như Nghi Tàm, An Dương, mang lại tiện ích giao thông thuận lợi. Đây cũng là điểm đến của nhiều khách sạn và nhà hàng phục vụ du khách quốc tế, thể hiện sự phát triển trong ngành du lịch.

Với quỹ hàng của Tân Long Land, hy vọng sẽ giúp Quý khách tìm được căn nhà đất đường Yên Phụ như ý!

Lợi ích khi cho thuê nhà đất Yên Phụ

Lợi ích khi thuê nhà đất Yên Phụ bao gồm môi trường thiên nhiên gần Hồ Tây, không gian sống truyền thống và tiện ích gần các trục đường lớn. Sự kết hợp giữa truyền thống văn hóa và tiện ích đương đại tạo điều kiện sống lý tưởng cho cư dân.

Giá cho thuê nhà đất Yên Phụ - Cập nhật

Về giá cho thuê nhà đất phường Yên Phụ thường có giá cao hơn so với một số khu vực khác như Cầu Giấy hay Ba Đình. Điều này phần nào phản ánh sự thuận lợi về vị trí địa lý và tiện ích cao mà phường này mang lại cho cư dân.

  • Giá cho thuê nhà đất Yên Phụ: [Liên hệ]

Để biết thêm thông tin chi tiết về cho thuê nhà đất Yên Phụ, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

  • Website: bannhadattayho.com
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

>> Xem thêm thông tin về các sản phẩm khác

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua