Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê nhà đất đường Phú Xá - Cập nhật thông tin

Cho thuê nhà đất đường Phú Xá, quận Tây Hồ không chỉ tạo nguồn thu nhập thụ động cho chủ sở hữu mà còn giúp nhiều khách thuê tìm được môi trường sống, phù hợp với nhu cầu sống của họ. 

Cho thuê nhà đất đường Phú Xá - Khám phá thông tin chi tiết

Nằm trong quy hoạch của quận Tây Hồ, nhà đất đường Phú Xá cũng thu hút đông đảo khách thuê người nước ngoài, đến chọn làm nơi sinh sống và làm việc. Cho thuê nhà đất đường Phú Xá đáp ứng nhu cầu về điểm đến an cư thuận lợi và môi trường sống văn minh. 

Bán nhà đất phố Phú Xá

Thông tin cho thuê nhà đất đường Phú Xá quận Tây Hồ

+ Cho thuê nhà đất đường Phú Xá - Con phố khởi đầu tại ngã ba kết nối với Phú Gia tại số 17 - nơi đặt Trụ sở Công an phường Phú Thượng, và điểm kết thúc tại ngã ba gặp ngõ 15 của đường An Dương Vương, gần Packexim Tower. Với chiều dài 700m và bề ngang 13m, con đường này tạo nên một hành trình ngắn nhưng đầy ấn tượng.

Cho thuê nhà Phú Xá kề cận với nhiều tiện ích quan trọng như: Trường học, cơ quan hành chính, chợ, bệnh viện, siêu thị và các cửa hàng tiện lợi...

+ Với sự xuất hiện của Lotte Mall West Lake tại quận Tây Hồ, cho thuê nhà đường Phú Xá đón trọn nguồn khách thuê 'đổ về" khu vực Tây Hồ, tạo nguồn thu nhập cho chủ sở hữu. 

Giá cho thuê nhà đất đường Phú Xá - Cập nhật mới nhất

Trên con đường này, xuất hiện nhiều căn nhà phố được rao cho thuê với mức giá đa dạng, giá cho thuê nhà đất phố Phú Xá dao động từ 183 đến 480 triệu đồng/m2. Đây là một điểm nổi bật trong thị trường bất động sản với sự đa dạng về giá cả và hoạt động cho thuê sôi động.

  • Giá cho thuê nhà đất đường Phú Xá: [Liên hệ]

Mọi thông tin mua cho thuê đất phố Phú Xá, xin mời quý khách hàng liên hệ BĐS Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu: 

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua