Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê nhà đất đường Nhật Chiêu

Cho thuê nhà đất đường Nhật Chiêu - Là con đường nối liền những địa điểm đẹp nhất tại khu vực, từ lối vào hồ Tây đến công viên nước, Nhật Chiêu là một phần quan trọng của hành trình khám phá vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Cho thuê nhà đất đường Nhật Chiêu - Thông tin chi tiết

Cho thuê nhà đất đường Nhật Chiêu

Đường Nhật Chiêu, một con đường dịu dàng và lãng mạn, bắt đầu từ bờ Hồ Tây gần hai con rồng tượng trưng, chạy qua Công viên nước Hồ Tây, và kết thúc tại ngã ba giao cắt với đường Sen Hồ Tây. Với chiều dài khoảng 1250m và chiều rộng từ 5 - 6m, con đường Nhật Chiêu mang đến không gian thoải mái và yên bình cho cư dân và du khách.

Lợi thế thuê nhà đất đường Nhật Chiêu - Tây Hồ

Thuê nhà đất đường Nhật Chiêu mang đến một loạt lợi ích hấp dẫn. Đây không chỉ là một con đường điển hình trong quận Tây Hồ mà còn là điểm đến lí tưởng cho môi trường sống yên bình, thư giãn. Với gần bờ Hồ Tây và Công viên nước, bạn có cơ hội tận hưởng không gian xanh, không khí trong lành và cảm nhận được hòa mình vào sự thanh bình của thiên nhiên.

+ Một trong những ưu điểm lớn khi thuê nhà đất tại đây chính là tiềm năng phát triển kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Vị trí gần các điểm du lịch nổi tiếng sẽ thu hút nhiều khách du lịch, đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh nhà hàng, quán cafe, homestay hoặc dịch vụ giải trí khác.

Giá cho thuê nhà đất đường Nhật Chiêu

Với những tiềm năng và không gian sống mà nhà đất đường Nhật Chiêu mang lại thì mức giá cho thuê nhà đất đường Nhật Chiêu sẽ cao hơn các khu vực khác. 

Quỹ hàng của Tân Long mang tới cho khách hàng các căn nhà có diện tích, cấu trúc và không gian thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cho thuê nhà đất đường Nhật Chiêu, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

>> Xem thêm thông tin sản phẩm khác

Cho thuê nhà đất đường Yên Phụ

Cho thuê nhà đất đường An Dương

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua