Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà đất phường Bưởi - Thông tin mới nhất 

Bán nhà đất phường Bưởi, quận Tây Hồ - Bất động sản tại đây kề cận với nhiều làng cổ của thủ đô, mở ra không gian văn hóa truyền thống lâu đời. Ngoài ra, nơi đây còn tập trung số lượng người ngoại quốc sinh sống tương đối lớn, nên mua bán nhà riêng phường Bưởi nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư và người đang tìm kiếm không gian sống tiện nghi. 

Bán nhà đất thổ cư phường Xuân La

Bán nhà đất phường Bưởi - Cập nhật thông tin

Thông tin tổng quan về mua bán nhà riêng phường Bưởi

Mua bán nhà đất phường Bưởi nói riêng hay quận Tây Hồ, nhìn chung giá thành giao dịch tương đối cao, sở dĩ vì BĐS tại đây tọa lạc trên mảnh đất cổ, có ý nghĩa trong văn hóa, lịch sử của thành phố. 

+ Mặt khác, một yếu tố cũng có tác động tới giá bán nhà phưởng Bưởi, phải kể tới hạ tầng giao thông khu vực, đang rất được chú trọng và phát triển. Đi qua địa phận phường Bưởi, là các tuyến giao thông lớn, giúp tăng khả năng kết nối tới nhiều địa điểm khác trong thành phố: Đường Lạ Long Quân, Thụy Khuê,... Mạng lưới giao thông đa dạng tạo thuận lợi lớn cho việc di chuyển của cư dân đến các phường, quận lân cận.

+ Chuyển nhượng nhà đất phường Bưởi là một trong số các giao dịch tiềm năng cho chủ sở hữu muốn gia tăng thu nhập, bởi BĐS tại đây có giá trị là rất lớn khi nằm tại đất cổ của thủ đô, hạ tầng giao thông phát triển, cộng hưởng với dịch vụ tiện ích phát triển không ngừng. Đây chính là những yếu tố cốt lõi bảo chứng cho tiềm năng tăng giá không giới hạn của nhà đất phường Bưởi. 

Giá bàn nhà tại phường Bưởi, quận Tây Hồ thế nào?

Việc mua bán nhà phường Bưởi, Tây Hồ cung cấp ra thị trường đa dạng loại hình BĐS từ biệt thự, nhà liền kề cho tới nhà đất thổ cư nhà nhà mặt phố, nhà trong ngõ, nhà riêng. Trong đó, số lượng nhà riêng tại địa bàn này chiếm số lượng nhiều nhất lên tới 90% tổng số BĐS. 

Mọi thông tin mua bán, chuyển nhượng nhà đất phường Xuân La, xin mời quý khách hàng liên hệ BĐS Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu: 

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua