Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê nhà đất đường Trích Sài - Cập nhật thông tin 

Quỹ hàng cho thuê nhà đất đường Trích Sài, quận Tây Hồ luôn là điều mà được đông đảo khách thuê cùng nhiều người kinh doanh nhà hàng quan tâm, bởi lẽ khu vực này có địa thế đẹp, mang tới môi trường sống thoáng đãng và tiềm năng vận hành kinh doanh rất lớn. 

Cho thuê nhà đất đường Trích Sài - Thông tin mới nhất

Nằm trong top những tuyến phố đẹp nhất quận Tây Hồ, cho thuê nhà đất đường Trích Sài không chỉ tạo nguồn thu nhập ổn định cho chủ nhà mà còn giúp khách thuê tìm được nơi ở ưng ý hay một mặt bằng để kinh doanh phù hợp. 

Cho thuê nhà riêng đường Trích Sài

Giá cho thuê nhà đất đường Trích Sài thế nào? 

+ Tọa độ đắc lợi ngay sát bên Hồ Tây thơ mộng, lại là điểm kinh doanh dịch vụ, tiện ích rất nhộn nhịp, giá cho thuê nhà đường Trích Sài tương đối cao, nhưng tỷ lập hấp thụ thuê nhà vẫn rất cao. 

+ Thông qua việc chủ sở hữu cho thuê nhà đường Trích Sài, chủ nhà sẽ có nguồn thu nhập thụ động hàng tháng ổn định và bền vững. 

+ Với khách thuê nhà để ở sinh sống tại Trích Sài, sẽ được hưởng không gian sống an toàn, văn minh và tiện nghi. Còn khách thuê để kinh doanh thì cho thuê nhà đất phố Trích Sài cũng rất thích hợp cho vận hành kinh doanh bởi tọa độ đắc địa. 

+ Vị trí đắc địa, nơi đông đảo du khách và người nước ngoài sinh sống, nhà mặt phố cho thuê đường Trích Sài trở thành một lựa chọn lý tưởng cho việc kinh doanh dịch vụ như: Cà phê, nhà hàng, khách sạn, spa, văn phòng, showroom, cửa hàng,...

Mọi thông tin cho thuê nhà đất đường Trích Sài, xin mời quý khách hàng liên hệ BĐS Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu: 

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua