Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê nhà đường Yên Phụ nhỏ, quận Tây Hồ - Thông tin 

Cho thuê nhà đất đường Yên Phụ nhỏ, quận Tây Hồ - Nếu bạn đang kiếm tìm nhà cho thuê tại Yên Phụ nhỏ, gần Hồ Tây, để phục vụ kinh doanh hoặc nhà ở nhưng chưa biết mức giá cho thuê là bao nhiêu thì hãy đón đọc bài viết được chia sẻ dưới đây của chúng tôi!

Cho thuê nhà Yên Phụ

Thông tin cho thuê nhà đường Yên Phụ nhỏ, quận Tây Hồ

+ Sàn BĐS Tân Long Land sở hữu quỹ nguồn cho thuê nhà đất đường Yên Phụ nhỏ, quận Tây Hồ đa dạng về diện tích, kiến trúc,... Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ không gian sống tiện nghi đến tư vấn kinh doanh có tiềm năng sinh lời hiệu quả.

Giá cho thuê nhà đất đường Yên Phụ nhỏ là bao nhiêu?

+ Cho thuê nhà đất phố Yên Phụ nhỏ nằm trong vùng quy hoạch hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ của thành phố thuê không chỉ đang tận hưởng không gian sống mà còn có cơ hội cho thuê tiềm năng cao khi có nhu cầu thuê nhà để kinh doanh hoặc làm nơi ở.

+ Mức giá cho thuê nhà Yên Phụ nhỏ, sẽ có sự khác nhau tùy vào diện tích, số tầng, mặt đường hay trong ngõ, tình trạng căn nhà và cả nội thất có sẵm. Trung bình phí thuê nhà Yên Phụ nhỏ sẽ "dễ thở" hơn so với nhiều khu vực khác trên quận Tây Hồ như: Từ Hoa, Quảng An, Tô Ngọc Vân,...

Tiện ích đa dạng bao quanh khu vực cho thuê nhà đất Yên Phụ

Cho thuê nhà đất Yên Phụ là sự lựa chọn cho cuộc sống văn minh và thuận tiện. Nơi đây không chỉ gần trung tâm thương mại, bệnh viện mà còn có các tiện ích khác như cửa hàng tiện lợi và khu chợ dân cư. Sự đa dạng và thuận tiện này giúp tối ưu hóa trải nghiệm cư dân tại khu vực này.

Mọi thông tin Cho thuê nhà đất Yên Phụ nhỏ, xin mời quý khách hàng liên hệ BĐS Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu: 

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua