Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà đất phường Quảng An - Mới nhất

Bán nhà đất phường Quảng An - Đây là một trong những phường, được xem là đẹp nhất trong quận Tây Hồ. Nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ, cùng tốc độ phát triển kinh tế - xã hội vượt trội, song thị trường chuyển nhượng nhà đất Quảng An cũng luôn là 'Tầm ngắm' của đông đảo nhà đầu tư sành sỏi. Vậy giá bán nhà đất phường Quảng An, quận Tây Hồ có giá bao nhiêu?

Thị trường mua bán nhà đất phường Quảng An ra sao? 

Mua bán nhà đất phường Quảng An luôn là "Miếng mồi béo bở" cho đông đảo khách hàng cùng nhà đầu tư. Bởi lẽ khu vực này sở hữu tọa độ đắc địa bất biến, với cảnh sắc thiên nhiên chan hòa, cùng tốc độ phát triển kinh tế, thương mại nhanh chóng. Không khó hiểu khi các giao dịch chuyển nhượng nhà đất phường Quảng An luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. 

Bán nhà phường Quảng An

Bản đồ địa giới phường Quảng An - Chuyển nhượng nhà đất phường Quảng An

+ Theo đánh giá từ giới chuyên môn, giá bán nhà đất phường Quảng An, quận Tây Hồ luôn vô cùng đắt đỏ, và có xu hướng leo thang bất chấp thời kỳ khủng hoảng của thị trường. Nắm giữ một bất động sản tại khu vực này, chẳng khác nào sở hữu "Gà đẻ trứng vàng", không chỉ tăng giá bền vững về dài hạn mà tiềm năng cho thuê tạo thu nhập thụ động cũng rất lớn. 

+ Nhìn chung, nhu cầu chuyển nhượng nhà đất phường Quảng An tương đối thấp, bởi lẽ việc cho Tây thuê hay mở cửa hàng kinh doanh, cũng tạo cho chủ nhà tại đây nguồn thu lên tới vài chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. 

Tiện ích xung quanh khi mua bán nhà đất phường Quảng An

Bán nhà đất Quảng An, Tây Hồ bao quanh bởi hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, tạo thuận lợi cho việc di chuyển của người dân đến các khu vực khác. Phường Quảng An phát triển mạnh mẽ về dịch vụ thương mại, giáo dục và chăm sóc sức khỏe, cụ thể như: 

+ Cơ sở giáo dục như Mầm non Quảng An và Tiểu học - THCS Quảng An và rất nhiều trường quốc tế cung cấp môi trường phát triển tốt cho trẻ em

+ Trạm y tế phường Quảng An vì sức khỏe cộng đồng

+ Tòa chung cư cao cấp Sun Grand City Tây Hồ Residence và Tòa D’. Le Roi Soleil tạo nên không gian sống đẳng cấp và hiện đại.

Mức giá chuyển nhượng nhà đất phường Quảng An là bao nhiêu? 

Nằm trong top những khu vực có giá nhà đất đắt đỏ bậc nhất thủ đô, không ngạc nhiên khi mua bán nhà phường Quảng An luôn "cao ngất", chỉ những khách hàng có nguồn tài chính vững mạnh, dòng tiền linh hoạt ổn định mới có khả năng sở hữu BĐS tại nơi đây.

Mọi thông tin mua bán nhà đất Quảng An, xin mời quý khách hàng liên hệ BĐS Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu: 

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua